Họ và tên: Huỳnh Chí Phước
Tiếng Hoa: 黃志福
Ngày sinh: 1969
Nguyên quán: Quảng Đông – Trung Quốc
Sư phụ: Đặng Tây (Đặng Văn Thành)
Hồng Thắng: Đời thứ V
Bắc Thắng: Đời thứ III
Chức vụ: Phó đoàn LSR Thắng Nghĩa Đường

Ông Huỳnh Chí Phước nguyên quán, huyện Phan Ngư, tỉnh Quảng Đông, từ nhỏ ông đã theo Bắc Thắng Nhị Tổ Đặng Tây học Thái Lý Phật Quyền Pháp, Binh Khí, Nội Công. Ông luôn luôn tìm tòi học hỏi, siêng năng khổ luyện, cùng với được thầy Đặng Tây yêu thương tận tâm chỉ dạy những kỹ thuật cận chiến và bí quyết luyện tập nội lực, qua đó ông lãnh hội được nhiều thủ pháp ưu việt, đạt đến cảnh giới cao.

Đối với nghệ thuật múa lân, ông cũng đạt được trình độ cao và từng chuyên phụ trách múa lân của đoàn. Các kỳ Liên Hoan Lân Sư Rồng Thành Phố đều đạt giải A do ông đảm trách huấn luyện.

Ông cũng thường xuyên tham gia biểu diễn võ thuật, nội công (công phá gạch, tay không chặt dừa…..) trong các dịp tết tại sân Tinh Võ. Ông sở trường diễn bài “Phong Ma Trượng” nên có biệt danh “Thắng Nghĩa Lỗ Trí Thâm”.

Võ sư Huỳnh Chí Phước biểu diễn “Phong Ma Trượng Lỗ Trí Thâm”

Võ sư Huỳnh Chí Phước biểu diễn nghệ thuật chồng người

Ông Huỳnh Chí Phước người trung hậu, tính tình vui vẻ, hào sảng, thường xuyên giúp đỡ mọi người khi có hữu sự. Công việc trong Hội được giao ông đều tận tâm hoàn thành, kế tục sự nghiệp của thầy, phát dương môn phái Thái Lý Phật. Ông cũng là một trong số những Trưởng Lão kỳ cựu của Hội.
– Hiện ông đảm nhận Phó Đoàn của Đoàn Lân Sư Rồng Thắng Nghĩa Đường.
– Thành viên của Hội Võ Cổ Truyền Thành Phố.
– Năm 2015, ông vinh dự được Bộ Văn Hóa – Thể Thao – Du Lịch tặng kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Phát Triển Thể Dục Thể Thao Quần Chúng”.